Home » » Tất cả ích lợi hạt lanh

Tất cả ích lợi hạt lanh

Tất cả ích lợi hạt lanh Úc

Giá trị dinh dưỡng và sức khỏe:

Giống như ắt các loại hạt, hạt lanh Flaxseed Úc có chứa chất béo. hạt Flaxseed lanh là một nguồn nhẵn của axit béo omega-3, những chất béo rất tốt cho tim. hạt lanh giảm cholesterol xấu, 1 trong 10 thực phẩm tốt nhất cho tim, 1 trong những thực phẩm tốt nhất cho phái nữ, cho đàn bà mang thai, giúp ổn định huyết áp, dễ ngủ, tốt cho đường ruột…Nó có vẻ phản trực giác, nhưng ngay cả khi bạn đang gắng để giảm cân, bạn vẫn nên ăn chất béo. Chất béo góp phần vào cảm giác no. Khi chất béo được tiêu hóa, kích thích tố được giải phóng từ ruột non, thông tin cho não biết cơ thể đang nhận được đầy đủ. Ngoài việc chức nhiều chất béo, hạt lanh còn là nguồn thực phẩm cung cấp chất xơ dồi dào. Hạt nhỏ này là sự bổ sung nhẵn cho chế độ ăn uống của đàn bà.

Hạt và bột hạt Flaxseed lanh úc là nguồn cung cấp chất xơ có thể làm giảm cholesterol ở người bệnh xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, giảm tế bào ruột non phơi nhiễm với hóa chất gây ung thư, giúp giảm táo bón và ổn định mức đường trong máu ở người bệnh tiểu đường. hạt lanh Flaxseed cũng là nguồn cung cấp ma-giê, giúp giảm mức trầm trọng bệnh suyễn bằng cách giúp cho khí đạo mở và thư dãn, hạ huyết áp và giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ ở người xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, ngăn ngừa co thắt huyết mạch đưa đến cơn nhức đầu migrên, và thường khuyến khích thư dãn và tái hiện giấc ngủ bình thường.

Những lợi ích hạt lanh Flaxseed Úc

- hạt lanh Flaxseed Úc là nguồn cung cấp tốc ma-giê (Magnesium)

- Nghiên cứu sơ khởi ở chuột nhắt cho thấy hạt lanh có thể ngăn ngừa hay làm chậm sự lan tràn bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

hạt Flaxseed lanh chứa nhiều chất xơ. Chúng là thực phẩm rất tốt trong chế độ ăn giảm cân của bạn. Nên bổ sung từ 1 đến 2 muỗng cà phê hạt lanh Úc vào chế độ ăn uống của bạn.

Phủ một lớp hạt Flaxseed lanh úc lên ức gà hay bất kỳ loại thịt khác trước khi nướng hoặc cho lên chảo chiên.

Rắc hạt lanh Flaxseed vào phô mai, sốt táo và kem để thêm một đổi thay lành mạnh vào chế độ ăn uống của bạn, giúp bạn giảm cân.

Rất nhiều người cũng đang dùng dầu hạt lanh Úc trực tiếp trên da của mình để làm cho da mượt mà hơn và ít bị khô. Một số vắng thậm chí nói rằng thoa hạt lanh trực tiếp làm giảm viêm da, nhưng điều này cần được nghiên cứu trước khi chúng ta có thể biết vững chắc liệu nó có phải là sự thực. Sản phẩm chăm sóc da được làm từ dầu hạt lanh organic có thể dễ dàng bị ôi, đặc biệt là dầu hạt lanh Flaxseed trong sáng không có chất bảo quản được thêm vào. Nhiệt độ, ánh sáng và oxy sẽ phá huỷ dầu hạt lanh organic. Để bảo toàn hiệu quả của nó, dầu hạt lanh Flaxseed Úc nên được đựng trong một bình kín hơi, tránh xa ánh nắng thái dương trực tiếp. Một chai đựng với đầu phun kèm đậy thêm một nắp là tốt hơn so với một chai bình thường chỉ có nắp đậy độc nhất vì nó làm giảm khả năng không khí đi vào chai. Để ngăn các sản phẩm chăm chút da tự nhiên như dầu hạt lanh Flaxseed Úc bị biến đổi xấu, bạn nên luôn luôn cất nó trong tủ lạnh. Các sản phẩm dầu hạt lanh organic tốt nhất thường được xử lý ở nhiệt độ thấp trong môi trường tối.

Tất cả tác dụng hạt lanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét