Bánh Trung thâu nhân khoai lang tím
đồng đánh thức truyền thống bánh nướng rất mềm ngon lành với nhân dịp khoai bùi hông và đẹp mắt.
vật liệu:
biếu phần vỏ bánh: (kiwisite)
- 200g nước lối tiến đánh bánh nướng
- 1 cùi dìa cà phê nác tro tàu
- ¼ cùi dìa cà phê baking soda
- 40-50g dù đớp
- 320g bột mỳ
Cho phần nhân:
- 500g khoai lang tím
- 50g lối
- 1 thìa cô mạch tổng nha
- 30-40g ô dù xực
- 2 cùi dìa gác bột bánh dai
- 1 bụng hường trứng vịt +1 trái trứng gà quất bình diện bánh.
Cách đánh:
biếu phần nhân:
Bước 1: Khoai lang tím gọt vỏ rửa tót vời luộc chín nghiện nhiễn.
Bước 2: nhao khoai cùng lối và dầu tớp, sên trên lửa rỏ tặng hổ lốn dai mịn (lượng dầu tớp điều chỉnh theo dạo mẫm bạn muốn mỏng hay có và kiêng kị ướt hạng hổ lốn).
Bước 3: nhao tiếp tục mạch nha ra hỗn tạp, bắc xuống biếu bột bánh dẻo vào cù lao đều.
Bước 4: nhân nguội viên thành cạc hòn trọn.#.
biếu phần vỏ bánh:
Bước 5: nhao đều nác lối, ơ tợp cùng nác tro tàu.
Bước 6: bổ nhào đều bột mỳ với baking soda. Tặng từ bỏ từ bỏ hỗn hợp bột vào hỗn hợp ướt, bổ nhào đều Cho dai mịn.
Bước 7: Dàn báo cáo bột.
Bước 8: tặng nhân dịp vào gói lại áo khuôn và bên ngoài bánh đơn tìm bột áo, nén bánh ra khuôn bánh nhỉ chập giấy nến hở chuẩn mực bị sẵn.
Bánh nướng đền tạo ảnh theo tỉ ngọc trai 1 vỏ : 2 nhân dịp (theo khối cây), tùy theo thị hiếu song bạn giàu dạng thay đổi lắm vỏ hay là giàu nhân dịp.
Nướng bánh:
Bước 9: Lò nướng chuẩn bị sẵn 180 lùng C, Cho bánh ra nướng 2 lửa trong 5-10 phút đến nhút nhát bánh chuyển đục là đặng.
Lấy bánh ra khỏi lò, ké nác lên đều khắp mặt bánh, được 5 phút tặng nước thấm ra bánh rồi quật trứng đều lên bình diện bánh (đừng vì vậy quật nhiều quá, phải bị để bọt thì nên quất lại).
Bước 10: biếu bánh trở lại ra lò nướng nối 10 phút biếu bánh màu vàng xinh.
Bánh nướng nhân khoai lang tím nổi trải qua ngày sẽ lên màu xinh và mềm mỏng ngon lành.
Vì thế bát bánh nướng nhân khoai lang tím trong suốt vòng 2-3 ngày.
Chúi bạn vách đánh đồng bánh nướng nhân khoai lang tím!
Tag: banh trung thu
0 nhận xét:
Đăng nhận xét